Người mệnh kim sơn nhà màu gì để có 1 cuộc sống hạnh phúc

0
691
Người mệnh kim sơn nhà màu gì

Gia chủ là người mệnh Kim? Vậy người mệnh Kim sơn nhà màu gì? Có cần thiết phải lựa chọn màu sơn nhà để hợp phong thủy không?. Đây là một vài câu hỏi liên quan việc có nên lựa chọn màu sơn cho phù hợp không. Để giải đáp những câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Mệnh Kim gồm những tuổi nào?

Gia chủ có năm sinh là mệnh Kim bao gồm:

  • Nhâm Thân: sinh năm 1932 & 1992
  • Quý Dậu: sinh năm 1933 & 1993
  • Canh Thìn: sinh năm 1940 & 2000
  • Tân Tỵ: sinh năm 1941 & 2001
  • Giáp Ngọ: sinh năm 1954
  • Ất Mùi: sinh năm 1955
  • Nhâm Dần: sinh năm 1962
  • Quý Mão: sinh năm 1963
  • Giáp Tý: sinh năm 1984
  • Ất Sửu: sinh năm 1985

Đây là những người luôn luôn tận tâm trong công việc và trong các mối quan hệ. Với tính cách ít bị lay chuyển khi đã đưa ra quyết định. Những người thuộc mệnh này thường là người có nhiều tham vọng lớn và luôn có vị thế là người lãnh đạo.

Màu sắc nào tương sinh với mệnh Kim

Theo quan niệm về phong thủy thì mệnh Kim rất hợp làm ăn hay làm nhà theo hướng Tây, Tây Bắc. Ngoài ra, những màu sắc hợp với mệnh này là màu trắng, bạc, màu vàng nhạt, màu xám.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim có thể hợp với màu mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Đó là các màu của đất như màu nâu đất hoặc vàng thổ.

Ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Hỏa khắc với Kim. Do vậy cần tránh những màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng. Những màu sắc này vận theo ngũ hành tương khắc cũng phần nào ảnh hưởng đến bản mệnh gia chủ.

Việc tìm hiểu những màu sắc phù hợp với phong thủy ngày càng trở nên phổ biến. Và nó cũng không ngoại lệ khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn.

Người mệnh kim sơn nhà màu gì?

Có rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên, sơn một ngôi nhà đẹp cũng là một yếu tố góp phần nhỏ giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Theo phân tích bên trên những màu sắc hợp với gia chủ mệnh Kim sẽ là những màu trắng, bạc, xám trắng. Tuy nhiên, để hợp nhất cho gia chủ thì nên sơn những màu tương sinh với Mệnh Kim là màu vàng, vàng nhạt.

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kim cũng không sơn nhà với nguyên một tông màu. Cần phải có sự kết hợp thật hài hòa giữa các màu sơn trong ngôi nhà của mình. Gia chủ có thể chỉ sơn nhà với các khu vực như bếp, khách, ngủ Master. Kết hợp với đó là màu sắc của các vật dụng trong ngôi nhà mình.

Ngoài ra, kết hợp với tông màu sơn khác cho các phòng như của trẻ sẽ đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà của mình.

Cuộc sống muôn màu với nhiều việc luôn làm cho con người ta trở nên căng thẳng. Hãy thay đổi cuộc sống của chính mình từ những điều nhỏ nhất.

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi “Người mệnh Kim sơn nhà màu gì” để đem lại một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu Quý khách muốn có nhu cầu sơn lại ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo báo giá sơn nhà của chúng tôi để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here